กาแฟ บีเอ็มจี
((BMG COFFEE))

   PDM-006

   250 บาท/กล่อง (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

   250 บาท/กล่อง (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

   *กาแฟ BMG COFFEE คือกาแฟดีที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะแก่การดูแลสุขภาพของเรา
BMG COFFEE มีประโยชน์ ด้วยสารสกัด

1.ถั่วเหลือง  ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง กรดไขมันไม่อิ่มตัวในถั่วเหลืองสามารถช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยป้องกันการขาดแคลเซียม ช่วยปรับสภาพฮอร์โมนในสตรีให้สมดุล
2.ถังเช่า  ช่วยปรับการทำงานของหัวใจ เสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน, ต้านมะเร็ง, ลดไขมันในเลือด, ฟื้นฟูการทำงานของไต, เสริมสร้างการทำงานของตับ, บำรุงโลหิต, ลดระดับน้ำตาลในเลือด
3.เห็ดหลินจือ  บำรุงร่างกาย เสริมกำลัง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, ล้างสารพิษในร่างกาย, เสริมสร้างความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีขึ้น, ลดความดันโลหิตสูง, ชะลอความแก่ บำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่ง
4.ผลส้มแขก  ลดความอยากอาหาร ความรู้สึกหิวอาหาร ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ดับจับแป้งและไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป ทำให้ลำไส้เกิดการเคลื่อนไหวตัวได้เร็วขึ้นและขับไขมันออกมา ลดน้ำหนักและลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย สกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต (อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล) ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย ส้มแขกลดความอ้วน ช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมในร่างกายออกมาใช้เป็นพลังงาน
5.แอลคาร์นีทีน โครเมียมพิกโคลิเนต  ช่วยลดมวลไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และลดความเหนื่อยล้า เผาผลาญน้ำตาลกลูโคส คาร์โบไฮเดรต และไขมัน จับไขมันที่รับประทานเข้าไป ไม่ให้ถูกย่อยหรือดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ควบคุมระดับคอเลสเตอรอล ดูดซึมไขมันภายในลำไส้ ลดไขมันในส่วนที่ไม่ดี และเพิ่มปริมาณของไขมันในส่วนที่ดีเข้าสู่ร่างกาย     

   

   3141535

    ย้อนกลับ   หมวดสินค้า    กลับสู่ด้านบน